1. XÉT NGHIỆM ADN CHA CON, MẸ CON

XÉT NGHIỆM ADN CHA CON, MẸ CON (Huyết thống trực hệ)

Thử ADN ? Xét nghiệm ADN cha con ở đâu ? Xét nghiệm ADN cha con cần những gì ? xét nghiệm adn làm giấy khai sinh – bao nhiêu tiền ? Xét nghiệm ADN cha con hết bao nhiêu tiền ? Xét nghiệm ADN bằng móng tay có chính xác không ? Xét nghiệm ADN bằng tóc ? Xét nghiệm ADN ở đâu ? Địa chỉ nào xét nghiệm ADN ?

Tổng quan về xét nghiệm ADN cha con huyết thống tại GENMUM

Xét nghiệm ADN (Axit Deoxyribo Nucleic) đã trở nên thiết yếu, và là xét nghiệm không thể thiếu trong cuộc sống, là nền tảng ứng dụng trong các lĩnh vực y tế, nông nghiệp, quân sự,… Xét nghiệm ADN huyết thống nói riêng còn được sử dụng thường xuyên tại các Tòa án, giám định hình sự, truy tìm dấu vết,.. Hoặc các mục đích dân sự: làm giấy khai sinh, xác định nhân thân, xác minh danh tính, nhập quốc tịch…

  • Hiện nay bạn cần làm xét nghiệm để Giám định chính xác quan hệ huyết thống bố con, anh em, họ hng? Hay để làm những thủ tục hành chính dân sự cũng không thể thiếu các Xét Nghiệm ADN.
  • Đôi khi đơn giản chỉ là nhóm máu con không iống bố, hoặc những nghi ngờ về sự chung thủy,… Bạn không thể chứng minh được vẫn phải nhờ đến xét nghiệm ADN. Xét nghiệm ADN GENMUM là chính xác nhất hiện nay về xác định mối quan hệ huyết thống.
  • Cơ sở khoa học : Theo quy luật di truyền, mỗi người sinh ra đều được thừa hưởng 23 nhiễm sắc thể đơn từ cha và 23 nhiễm sắc thể đơn từ mẹ tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể không thay đổi và ít đột biến của riêng mình.

xet-nghiem-adn-cha-con

Độ chính xác của kết quả Xét nghiệm ADN cha con GENMUM:

  • Đối với tất cả các yêu cầu Thử ADN cha con hiện nay, Trung tâm xét nghiệm GENMUM sử dụng bộ kit Mỹ tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay của hãng Promega 24locus trở lên đem tới độ chính xác lên tới >99,999999%. Công nghệ tách chiết  khuếch đại đặc hiệu dù lượng ADN rất ít. Bởi vậy chấp nhận nhiều loại mẫu khó hơn. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lấy mẫu nhanh, lấy mẫu ADN bí mật và vẫn đạt yêu cầu.

Bảng giá xét nghiệm ADN Cha con – xét nghiệm ADN Mẹ con (Thử ADN làm để biết trong gia đình)

THỜI GIAN CHI PHÍ 2 MẪU THÊM MẪU THỨ 3
1 ngày* 4.000.000 2.500.000₫ 2.000.000 1.100.000₫
06 – 24 giờ* 5.000.000 3.000.000₫ 2.500.000 1.200.000
4 giờ* 6.000.000 4.000.000 3.000.000 1.500.000

 

Các dịch vụ xét nghiệm ADN GENMUM nổi bật khác:

Trong các trường hợp khách hàng không thể lấy được mẫu bố hoặc em bé chưa được sinh ra, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ bên dưới:

bang-gia-xet-nghiem-adn-cha-con-thai-nhi-genplusxet-nghiem-adn-cha-conxet-nghiem-adn-cha-con

Mẫu phẩm có thể làm Xét nghiệm ADN cha con?

  • Đối với mẫu xét nghiệm ADN của người cha, người mẹ. Hoặc xét nghiệm ADN sau sinh cho em bé việc thu thập sẽ dễ dàng hơn nhiều như 2-3 giọt máu thấm vào tăm bông để khô, 5-6 móng tay, 3 tăm bông quệt niêm mạc miệng hoặc 5-7 sợi tóc có chân. Đôi khi là cuống rốn, hoặc bàn chải đánh răng đang sử dụng, top thuốc lá, thìa ăn cơm. Cũng đã có thể thử ADN xác định huyết thống chính xác >99,9999%.

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÉT NGHIỆM ADN TẠI GENMUM

  • Do đặc thù của công nghệ phân tích ADN, hiện tại phần lớn các xét nghiệm ADN cha con đều được triển khai tại các đơn vị và trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ sinh học của cả Nhà nước và tư nhân.
  • Trung Tâm GENMUM hợp tác với Viện ADN di truyền là đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép, hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN cha con và phân tích di truyền; Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác khoa học công nghệ với các tổ chức trong nước, các tổ chức nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của Viện.
  • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015.

  • Sử dụng các máy móc công nghệ tiên tiến hàng đâu như máy PCR 3PrimeX hãng Techne (Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ).Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức)…

Với hàng ngàn kết quả, hàng trăm bộ hồ sơ để bé được khai sinh tên Cha. Được các cơ sở pháp lý tin dùng dịch vụ. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENMUM rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách với phương châm ” Dịch vụ tận tâm ” đem tới giá trị cho mọi gia đình và xã hội.

Hãy liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Đội ngũ chuyên gia của GENMUM luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng 

Hotline chăm sóc: 0899 65 9999

Website: genmum.vn