Cách Lấy Mẫu Xét Nghiệm ADN GENMUM Nhanh Chuẩn

xet-nghiem-adn

CÁCH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM ADN NHANH CHUẨN ĐẠT YÊU CẦU

  • Lấy mẫu xét nghiệm ADN bằng tóc được không ? Xét nghiệm ADN bằng móng tay có chính xác không ? Xét nghiệm ADN bằng cách nào ? Cách xét nghiệm ADN tại nhà ? Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền ? Xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền ? Quy trình xét nghiệm ADN ? Mời bạn cùng Genplus giải đáp trong bài viết.

xet-nghiem-adn-bi-mat-mau-mau

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM ADN MẪU MÁU

1. Chuẩn bị dụng cụ: Bút bấm máu, bông tiệt trùng, cồn 70 độ, giấy FTA hoặc tăm bông vô trùng ( Khách hàng có thể mua tại các hiệu thuốc ).

2. Lau sạch ngón tay bằng bông tẩm cồn. Dùng bút bấm vào vùng đã được sát trùng sau đó bóp để máu ra bằng hạt đậu.

3. Áp ngón tay vào trong vòng tròn của giấy thu mẫu FTA sao cho giọt máu có thể thấm vào giấy FTA, hoặc thấm vào đầu tăm bông.

5. Để giấy hoặc tăm bông đã thu mẫu máu trên 1 tờ giấy A4 sạch. Để khô tự nhiên và gấp lại rồi cho vào riêng một phong bì. Ký hiệu hoặc ghi tên người được lấy mẫu.

6. Nếu cần thiết khách hàng viết giấy đề nghị phân tích ADN. Bỏ kèm các bì đựng mẫu vào một phong bì có thông tin người gửi và gửi cho GENPLUS bằng thư bảo đảm để tránh thất lạc mẫu.

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM ADN MẪU TẾ BÀO NIÊM MẠC MIỆNG

Tốt nhất: Không nên uống cà phê, sữa, trà hoặc hút thuốc trong 4 giờ trước khi lấy mẫu, vì chúng có thể làm anh hưởng đến chất lượng mẫu. (Nếu lỡ ăn uống rồi KH hãy gửi mẫu sớm tới GENPLUS trong vòng 5 ngày)

1. Sử dụng bộ dụng cụ GENPLUS hoặc chuẩn bị sẵn 1 phong bì 1 tờ giấy viết hoặc giấy A4 sạch và 2 tăm bông vô trùng cho mỗi người. (có thể mua tăm bông tại hiệu thuốc và cắt bỏ 1 đầu bông cho khỏi nhầm)

2. Cho người được lấy mẫu uống nước hoặc xúc miệng trong 10 giây với nước ấm. Đối với em bé nên lấy mẫu trước khi em bú, hoặc sau bú 20 – 30p. (trẻ dưới 6 tháng k nên uống nước)

3. Đưa đầu tăm bông cọ vào thành má trong (bên trong vòm miệng).

Vừa xoay tròn vừa cọ đầu bông vào bên thành má trong khoảng 10-20 giây, (Chú ý: Hơi ấn đầu tăm bông vào má vừa thấm nước bọt), như vậy sẽ thu được 1 que nhiều DNA. Lặp lại với má còn lại để lấy đủ 2 tăm bông.

4. Đặt ngay 2 tăm bông vừa thu được của từng người lên tờ giấy viết hoặc giấy A4 đã chuẩn bị sẵn, gấp gọn lại 3-4 lần xong bỏ vào phong bì, ghi tên (để nước bọt ngấm vào tờ giấy giữ cho tăm bông khô thoáng tự nhiên trong quá trình gửi). Tuyệt đối không cho vào túi nilon khiến mẫu bị hấp hơi gây hỏng mẫu.

5. Bỏ tất cả các giấy đựng mẫu vào bao thư gửi kèm đơn yêu cầu nếu có tới văn phòng thu mẫu GENPLUS.

niem-mac-mieng

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM ADN MẪU CUỐNG RỐN

1. Để mẫu xét nghiệm ADN đạt yêu cầu nên lấy cả cuống rôn đã rụng hoặc cắt khoảng 1cm cuống rốn khô, sạch.

2. Gói cẩn thận bằng tờ giấy A4, rồi viết thông tin của con ở bên ngoài, sau đó bỏ vào một phong bì có thông tin hoặc ký hiệu tương ứng.

3. Bỏ tất cả các giấy đựng mẫu đã khô vào một phong bì cùng với giấy đề nghị xét nghiệm ADN (nếu có) và gửi tới Văn phòng GENPLUS

CÁC MẪU XÉT NGHIỆM ADN ĐẶC BIỆT

Bao gồm răng sữa, tinh trùng,  bàn chải đánh răng, kẹo cao su, bao cao su, vết máu trên vải, nước mũi trên giấy thấm, đầu mẩu thuốc lá… Mẫu khác có thể làm Xét nghiệm ADN bí mật Vui lòng liên hệ Hotline 0899659999 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi.


xet-nghiem-adn
Cách xét nghiệm adn cha con, Mẹ Con, Trực Hệ
luu-y-khi-xet-nghiem-thai-nhi-khong-xam-lan
Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn
Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn tối thiểu
Phương pháp xét nghiệm adn thai nhi xâm lấn tối thiểu
xet-nghiem-adn-ong-chau-ba-chau
Xét nghiệm ADN Ông Cháu, Bà Cháu
xet-nghiem-tien-sinh-nipt-genplus
Ưu đãi 33% xét nghiệm ADN GENPLUS