Giới thiệu GENMUM

Dịch vụ xét nghiệm adn Gen Mum ra đời bắt kịp xu hướng phát triển mạnh của công nghệ sinh học nước nhà, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN của toàn dân.

Với chi phí thấp, độ chính xác cao, hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu phủ rộng khắp cả nước, GENPLUS Việt Nam đang vươn mình trở thành trung tâm xét nghiệm hàng đầu cả nước. 

Trung tâm Xét nghiệm ADN GENPLUS Việt Nam – xét nghiệm di truyền chi phí thấp cho toàn dân

Trước đây, xét nghiệm ADN thường không phổ biến với đại bộ phận người Việt bởi chi phí cao, thời gian xét nghiệm dài, nếu có nhu cầu xét nghiệm cũng không biết nên tìm đến cơ sở nào.

Trong khi đó, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ sinh học, đặc biệt là công nghệ về gen, ADN đang mở ra cho y học nhiều lợi thế trong phát hiện sớm nhiều căn bệnh liên quan đến di truyền ở trẻ em ngay trong giai đoạn thai kỳ. Từ đó giúp cha mẹ có những định hướng điều trị bệnh sớm, đem đến cho các em nhiều cơ hội được phát triển khỏe mạnh, bình thường khi ra đời. Đồng thời, các tiến bộ y học trong công nghệ gen cũng đem đến những tin mừng trong điều trị hiếm muộn hay mang đến cho nhiều gia đình cơ hội được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Đứng trên “đôi vai khổng lồ” của những tiến bộ y học này, tiếp cận những kỹ thuật phân tích ADN mới nhất, đội ngũ GENPLUS, trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genmum đã thành lập nên Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS Việt Nam. 

Với khát vọng vươn tới mọi miền Tổ quốc, giúp mỗi trẻ được khai sinh với đầy đủ tên cha mẹ, được cắp sách tới trường mạnh khỏe và chan hòa cùng các bạn đồng trang lứa.

Sứ mệnh của GENPLUS Việt Nam 

Đội ngũ GENPLUS Việt Nam luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh

 • Đem tới dịch vụ Xét nghiệm ADN di truyền tại Việt Nam chất lượng tốt nhất.
 • Mong muốn cho tất cả em nhỏ khi sinh ra được khai sinh đầy đủ, được đảm bảo quyền lợi như bạn bè đồng trang lứa.
 • Xóa tan những nghi vấn về vấn đề huyết thống, mang lại ánh sáng niềm tin và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Tầm nhìn GENPLUS Việt Nam

Toàn bộ các thành viên GENPLUS Việt Nam đều cùng hướng về một tầm nhìn:

 • Trở thành chuỗi phòng xét nghiệm ADN di truyền và Phân tích Gen di truyền phủ rộng khắp ba miền, giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại cho người dân cả nước.
 • Mang tới khách hàng dịch vụ xét nghiệm có chất lượng hàng đầu, sử dụng máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình, sánh ngang với các công ty Quốc tế.

Giá trị cốt lõi GENPLUS Việt Nam – Dịch vụ tận tâm – Mở lối tương lai

Lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi để hoạt động, GenPlus luôn cố gắng lấy sự tận tâm làm kim chỉ nam để mọi dịch vụ cung cấp đến khách hàng luôn đem đến sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh đó, công nghệ sinh học về gen đang được xem là những công nghệ của tương lai, GenPlus sẽ luôn nỗ lực để đưa những công nghệ này đến gần hơn với cuộc sống của toàn dân, giúp các em nhỏ, các gia đình mở ra tương lai tươi sáng, hạnh phúc hơn. 

Tham khảo: xét nghiệm sàng lọc nipt giá bao nhiêu

Tham khảo: các gói sàng lọc nipt

gioi-thieu-genplus-viet-nam
Giới thiệu phòng thí nghiệm genplus việt nam

 

GENPLUS Việt Nam – Chuỗi phòng xét nghiệm ADN với trang thiết bị và công nghệ hàng đầu

Với mong muốn đem đến những dịch vụ xét nghiệm di truyền chất lượng tốt với chi phí thấp nhất, Trung tâm xét nghiệm ADN GenPlus Việt Nam đã xây dựng hệ thống phòng LAB quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu. 

Bên cạnh đó, GENPLUS Việt Nam còn hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Không chỉ phục vụ xét nghiệm ADN huyết thống, GENPLUS còn thực hiện các xét nghiệm ADN vi sinh bằng phương pháp Realtime PCR, xét nghiệm phát hiện gen đột biến, gen bệnh… phục vụ cho hoạt động điều trị y học nước nhà.

Các quy trình xét nghiệm tại GENPLUS Việt Nam tuân thủ theo tiêu chuẩn quy trình SOP với phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, đầu tư nhiều trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu uy tín như: Máy ly tâm lạnh (Hermle, Eppendorf, Đức), Máy PCR (Eppendorf, Đức…). Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer, Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ);

Chúng tôi sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế như PowerPlex Fusion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Qiagen Đức. Đây là những bộ kit được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới như tại Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Cảnh sát liên bang Úc (AFP), Phòng thí nghiệm của cảnh sát Singapore (SPF), Phòng thí nghiệm của cảnh sát Hoàng Gia Anh (FSS) và Trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An Việt Nam. Đọc kết quả bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX – phần mềm chuyên dụng hàng đầu thế giới về phân tích, giám định gen, cho kết quả có độ chính xác lên đến 99.99999999%.

Bên cạnh đó, các xét nghiệm được thực hiện tỉ mỉ, độc lập bởi các kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên biệt và đối chiếu kết quả nhiều khâu, giúp GENPLUS luôn đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN với độ chính xác cao nhất. 

Tham khảo: xét nghiệm nipt phát hiện những bệnh gì

Tham khảo: có thể xét nghiệm adn thai nhi không

Ứng dụng các xét nghiệm ADN tại GENPLUS 

Kết quả phân tích ADN tại GENPLUS Việt Nam xác định mối quan hệ huyết thống là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều tổ chức, công dân như Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán khi làm thủ tục cấp visa nhập cảnh, di dân đi các quốc gia trên thế giới bao gồm cả nhiều quốc gia khó tính như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Philipine, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan… Đồng thời, kết quả xét nghiệm ADN tại GenPlus đã hỗ trợ đắc lực cho các gia đình nhận lại con, nhận lại bố mẹ hay làm thủ tục khai sinh.

Bên cạnh đó, Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS Việt Namlà một trong những đơn vị có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện giám định ADN theo yêu cầu của tòa án tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS Việt Namđã và đang mở rộng thêm các dịch vụ phân tích ADN như: Xét nghiệm sàng lọc tầm soát ung thư vú (BRCA1/2), Xét nghiệm sàng lọc virus gây ung thư cổ tử cung (HPV): 15 loại; định lượng 2 loại 16 và 18 – 2 loại virus có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung cao nhất ở nữ giới; các xét nghiệm định lượng ADN như: định lượng virus viêm gan siêu vi B (HBV), virus viêm gan siêu vi C (HCV) bằng phương pháp Realtime PCR, xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT (giúp phát hiện lệch bội NST trên cả 23 cặp NST, đặc biệt các NST số 13, 18, 21 và lệch bội NST giới tính); Xác định đột biến mất đoạn AZF trên NST Y gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới, phân tích sàng lọc gen Lactose (hội chứng không dung nạp lactose)…

Hiện nay, Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu xét nghiệm về:

 • Xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống.
 • Xét nghiệm sàng lọc các căn bệnh di truyền.
 • Xét nghiệm tài năng gen.
 • Xét nghiệm tầm soát ung thư (ung thư vú, cổ tử cung, hệ tiêu hóa…)

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ xét nghiệm gen, tầm soát ung thư, liên hệ ngay với GENPLUS để được tư vấn chu đáo nhất.

Các Văn Phòng Đại Diện Genmum

 • Văn phòng đại diện Genmum HN: Số 198 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội (Xem đường đi)
 • Văn phòng đại diện Genmum HCM: Số 288 Phạm Văn Hai – P5 – Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh (Xem đường đi)
 • Văn phòng đại diện Genmum Miền Trung: Số 40/1 Đường Nguyễn Thiện Kế – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng (Xem đường đi)

Genmum Hệ Thống Các Văn Phòng Thu Mẫu:

Ngoài các văn phòng đại diện, quý khách hàng có thể lựa chọn giao dịch tại các văn phòng thu mẫu Genmum: